Quần tây mang giày gì đẹp?

giày tây oxford blade

Có lẽ quần tây là một trang phục không  thể thiếu trong tủ đồ của đấng mày râu. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đôi giày phù hợp để bộ trang phục thêm chỉnh chu là vô cùng quan trọng. Hãy để Brother Concept giúp bạn bỏ túi vài lựa chọn mặc quần tây mang giày gì trông thật đẹp, lịch sự và phong cách nhất.

Trước khi chọn giày, các chàng hãy nhớ chọn quần tây và áo sơ mi thật hợp với dáng người nhất nhé. Quần vừa size, không quá rộng, chỉ nên qua gót chân một chút là đẹp. Vậy còn chọn giày tây thì sao?

Đừng lo, đã có Brother Concept giúp bạn tìm ra các mẫu giày da hợp với quần tây.

Oxford – Mẫu giày lựa chọn hoàn hảo nhất cho quần tây

Thật thiếu sót nếu không để giày tây oxfords lên đầu danh sách. Đây là kiểu giày mặc với quần tây truyền thống, dù không mới nhưng chưa bao giờ là sai cả .

Một số mẫu giày Tây Oxford hiện đang có tại BrotherConcept

Giày tây nam Brogue Oxford Short Wing đen
Giày da Oxford Shortwing

Nếu bạn làm ở nơi yêu cầu sự nghiêm túc, hoặc bạn sắp tham gia các sự kiện trang trọng thì giày oxfords sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành và thể hiện được tác phong nghiêm túc, chỉnh chu.

Giày tây nam Oxford GR - Giày đẹp giá rẻ
Giày tây nam Oxford GR
Giày nam The Oxford Blade - BrotherConcept Shoes
Giày The Oxford Blade – Lựa chọn thích hợp cho quần tây

Derby – Mẫu giày dành cho các chàng trai công sở

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, giày tây Derby có thể dễ dàng kết hợp cùng với các kiểu quần tây khác nhau từ những bộ quần áo sang trọng để đi dự tiệc, đến những bộ trang phục đơn giản để đi làm hàng ngày.

giày tây
Giày Derby Dadijer đen tại BrotherConcept
Giày tây nam Derby HK, Giay tay nam Derby HK
Giày tây nam Derby HK dành cho các chàng công sở
Giày tây Derby Simple – Mẫu giày căn bản và đơn giản nhất cần có trong tủ giày của các anh

Loafer – Giày tây cho các chàng trai năng động

Với những đôi giày loafer nam sẽ mang đến phong cách thoải mái hơn vì thế sẽ phù hợp với người có phong cách đơn giản trong ăn mặc.

Giày tây nam Loafer Brother No.2 - giày lười
Giày tây nam Loafer Brother No.2 – giày lười phong cách đơn giản

Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để kết hợp với quần tây có đường may gọn gàng sẽ mang lại phong cách lịch sự cho chính mình.

Giày Lười Arrow – Một mẫu giày dành cho dân văn phòng
Giày Loafer Simple - Mẫu giày lười da thật cá tính phù hợp với nhiều lứa tuổi, giày nam không dây, giày tây nam, giày nam
Giày Loafer Simple – Mẫu giày lười da thật cá tính phù hợp với nhiều lứa tuổi

Trên đây là ba lựa chọn để giúp các đấng mày râu có thêm nhiều cách mặc quần tây mang giày da gì là phù hợp nhất và Brother Concept luôn có sẵn nhiều mẫu giày tại cửa hàng

Ghé thăm shop tại:

Facebook: https://www.facebook.com/BrotherConceptCom/

Để tham khảo thêm nhiều mẫu giày phù hợp với phong cách của bạn. Vào phần Cửa hàng của BrotherConcept tham khảo và mua các anh nhé.

 

Trả lời