Bảo quản giày da thật luôn bền như mới

Bạn mới thêm vào tủ một đôi giày da nhưng lại chưa biết cách bảo quản giày da thật? Bạn thắc mắc rằng làm sao để giày sử dụng lâu bền ? Vậy hãy cùng Brother Concept tham khảo cách vệ sinh và bảo quản giày da thật dưới đây nhé!

“Bỏ túi” các cách giữ cho giày của bạn luôn như mới.

Đôi giày da bóng đẹp sẽ là điểm nhấn giúp cho trang phục hoàn hảo trong các dịp lễ tiệc sang trọng. Nếu được chăm sóc đúng cách, đôi giày da có thể theo bạn trong thời gian rất dài. Hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý để giúp bảo dưỡng đôi giày giữ được form dáng và màu sắc như mới .

Vệ sinh giày đúng cách

Chọn bàn chải đánh giày và các sản phẩm vệ sinh giày da phù hợp: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và thể loại giày khác nhau. Cũng vì thế sẽ có nhiều loại sản phẩm vệ sinh riêng cho từng dòng giày.

bộ vệ sinh giày chuyên dụng
Bộ vệ sinh giày da chuyên dụng

Do vậy bạn cần lựa chọn loại bàn chải và sản phẩm dành riêng cho giày da.

Brother Concept cho ra mắt dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh giày, luôn sử dụng những sản phẩm vệ sinh chuyên biệt cho giày. Đăng kí dịch vụ tại: https://www.facebook.com/FRESHSHOES.VN

Dùng “kem dưỡng ẩm” cho bảo quản giày da thật

Nghe có vẻ lạ đúng không nào khi giày da cũng có “kem dưỡng ẩm”. Giày da được làm từ da động vật, nó cũng giống như da người vậy, khi bạn dưỡng ẩm da đúng cách thì da sẽ mềm, đẹp giữ được màu tốt hơn đấy.

kem dưỡng ẩm chuyên dụng cho giày
Kem dưỡng ẩm chuyên dụng cho giày

Nếu không có kem dưỡng ẩm chuyên dụng cho giày bạn có thể thay thế bằng vaseline.

Vaseline giúp cho đôi giày mềm mại hơn

Bạn chỉ cần lau qua giày với một chút cồn rồi dùng vaseline cọ nhẹ lên toàn bộ da giày sau đó mang giày ra phơi chỗ thoáng mát. Bạn sẽ thấy đôi giày của bạn mềm mại một cách đáng kể đấy.

Hạn chế đi mưa để bảo quản giày da thật

Đối với giày da nên hạn chế đi mưa, ngâm nước. Vì giày sẽ mau bong hở keo hơn và da khi bị ngấm nước sẽ bị co rúm lại hoặc có vết loang.

giay tay monk strap, double monkstrap. giay monk strap, giay tay di tiec, giay di tiec, giay du tiec, giay tay nam di tiec, giay di cuoi, giay chup hinh cuoi, giay chu re, wedding shoes, men shoes for wedding, men shoes wedding
Giày nam cao cấp tại Brother Concept

Trên đây là những cách giúp cho giày của bạn luôn được bền như mới dù trải qua thời gian sử dụng dài

giày nam không dây,giày tây nam, giày nam
giày nam loafer

Cuối cùng, yếu tố đặc biệt quan trọng để đôi giày bền lâu. Chính là chất liệu da cao cấp và đế giày chắc chắn. Để tham khảo thêm nhiều mẫu giày với chất liệu da tốt. Hãy vào phần Cửa hàng của BrotherConcept tham khảo nhé

thucnhi10x

Leave your thought here