SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẾ GIÀY

Giày Tây ngày càng trở nên phổ biến ở xu thế hiện đại. Một đôi giày Tây có thể tạo nên sự khác biệt cho người mang nó. Là sự khác biệt giữa đám đông. Hay chỉ đơn giả là xu hướng thời trang hiện nay ngày càng đang trở về thời kỳ xưa cũ.

Nhưng liệu khi tìm hiểu đến những đôi giày Tây. Người mua đã bao giờ để ý đến đế của đôi giày đó là gỗ hay cao su chưa?

Hôm nay, BrotherConcept sẽ cung cấp cho bạn vài sự khác biệt về phần đế của giày Tây nam nhé!

1. GIÀY TÂY ĐẾ NHỰA/ CAO SU

Ưu điểm: Chất liệu nhựa/ cao su sẽ có sự đàn hồi cao, mang vào chân sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, với những người có đặc thù công việc văn phòng thì nên mua những đôi giày Tây đế cao su.

Làm việc trong một khoảng thời gian dài, những đôi giày đế cao su này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và không bị đau chân. Khi bước đi rất chịu và thuận tiện trong việc mang – cởi giày những lúc cần nghỉ ngơi

Khuyết điểm: Giày cao su sau một thời gian sử dụng. Phần đế giày sẽ bị mòn. Bên cạnh đó là có những tổn hại nhất định cho những giày có phần đế là cao su này

2. GIÀY TÂY ĐẾ GỖ

Ưu điểm: Form đế đẹp, sang trọng, giữ được lâu. Ngoài ra khi đi tạo ra tiếng động thanh thoát.

Nếu bạn là một “sếp” lớn hay là quản lý của một tập đoàn, công ty thì nên chọn dùng những đôi giày đế gỗ này. Để phần nào tạo ra uy thế của mình.

Khuyết điểm: Cũng như giày Tây đế cao su. Sau một thời gian sử dụng, phần đế sẽ bị hao mòn. Khi đi ở những nơi có lát gạch bóng thì dễ trơn trượt và té ngã. Ngoài ra giày đế gỗ sẽ khiến cho chân bạn đau và mỏi sau khi mang quá lâu.

Mình hy vọng nhờ vào những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được ý nghĩ của giày Tây đế cao su và đế gỗ. Sự khác biệt của đế gỗ và cao su. Qua đó có thể chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất.

Đến với BROTHER CONCEPT để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xem thêm nhiều mẫu tại đây : http://bc.local/

Nguyễn Lý

Leave your thought here

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon