Cách vệ sinh giày da ít người biết

Việc sở hữu cho mình một đôi giày chất lượng sẽ phần nào giúp tăng sự tự tin cho bản thân. Nhưng bên cạnh đó, việc bảo quản, cách vệ sinh giày da cũng quan trọng không kém.

Muốn giữ được vẻ đẹp cho chiếc giày cần có sự giữ gìn cẩn thận và sự bảo quản chu đáo. Bạn đã biết cách bảo quản giày da để tạo cho nó vẻ đẹp và độ bền lâu nhất chưa?

Ngày hôm nay hãy cùng BrotherConcept tìm hiểu về các mẹo cực hay này nhé!

GIÀY TÂY DA THƯỜNG

– Hãy sử dụng sữa tươi để chà giày. Sữa tươi sẽ không làm nứt các loại da của giày. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng giày sẽ bị cứng. Bạn có thể dùng 1/2 củ khoai tây chà lên bề mặt giày. Sau đó dùng xi đánh lại giày sẽ giúp tạo độ bóng và làm mềm phần da cho giày

– Có thể sử dụng vớ/ tất thấm vào xi để lau giày. Việc này sẽ giúp lau giày sáng bóng mà không làm trầy xước bề mặt da giày như dùng bàn chải đánh giày

Bảo quản giày đúng cách sẽ giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền của giày
Xem qua Derby Brother V
tại BROTHERCONCEPT

– Để giày có độ bóng cùng như bộ bền lâu. Bạn có thể dùng vỏ chuối để đánh giày. Trong vỏ chuối có chứa chất danning – giúp tạo độ bóng cho giày cũng như là tạo độ bền. Ngoài ra bạn còn có thể đổ lên giày một lớp mỏng dầu thực vật. Chúng sẽ giúp tạo độ bóng mà không ăn mòn da như các loại chất hóa học khác.

– Hãy dùng mút hoặc một ít giầy xốp bỏ vào phía trong giày để giữ cho form giày cố định. Vấn đề với giày da mới mua là sẽ bị cứng làm bạn bị đau phần gót chân. Bạn có thể lấy một miếng mút thấm chút nước rồi chấm lên bề mặt da sẽ giúp giày mềm hơn (Hạn chế vì sẽ ảnh hưởng đến da của giày).

giảm giá giày da nam, sự kiện giáng sinh brotherconcept
Để vào giày một ít xốp để giữ form cho giày không bị bóp méo

GIÀY DA LỘN

Đặt mua Steeler Boot Iron ngay
tại BROTHERCONCEPT

Nếu giày dính bùn, đợi cho đến khi bùn khô hẳn đi rồi dùng bàn chải để lau đi bùn khô còn vướng trên mặt da lộn của giày.

Dùng giấy mềm thấm nước rồi quấn xung quanh giày khoảng 2-3 vòng giấy (Trong trường hợp giày bị thấm nước. Nhớ để giày ở nơi có ánh sáng và thoáng khí. Cũng giống như các loại giày tây khác. Ta nên bỏ một ít giấy xốp hoặc giấy báo vào bên trong giày để giữ form cho giày không bị biến dạng

Khi không sử dụng giày hãy bỏ giày vào trong hộp rồi để ở một nơi thoáng khí nhé! Nhớ là bỏ một ít xốp hoặc giấy vào trong giày để giữ form cho giày nữa.

Kết quả hình ảnh cho bảo quản giày da"

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn có được kiến thức trong việc giữ gìn, vệ sinh để giày da luôn đẹp, cũng như trau chuốt đôi giày của mình nhé!

Đến với BROTHER CONCEPT  giày da nam cao cấp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xem thêm cách bảo quản và vệ sinh giày da tại bài viết dưới dây:

Cách vệ sinh giày da ít người biết – BrotherConcept

Mẹo bảo quản giày da đúng cách – BrotherConcept

Cách chọn và bảo quản giày da nam tốt – BrotherConcept

Nguyễn Lý

Leave your thought here