3 mức giá giày nam đẹp các chàng nên biết

Có 3 điều mọi người đàn ông luôn quan tâm về đôi giày của mình: giá cả, chất lượng và dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, nếu bạn không phải dân trong nghề, lại không hứng thứ với việc đi mua sắm, nhiều người không thể có cái nhìn chính xác và tổng quan về các mức giá giày nam đẹp và tính chất của từng mức giá.

BrotherConcept xin giải đáp cho nỗi băn khoăn của khách hàng: hiện có 3 mức giá giày nam đẹp phổ biến như sau:

Giày giá thấp

Giá giày nam đẹp tỉ lệ thuận với chất lượng, nhưng không thiếu những đôi giày Việt Nam chất lượng khá ổn với mức giá 600 – 800 nghìn đồng.

Tuy nhiên, khách hàng nên xem xét kĩ nguồn gốc giày. Chỉ có 2 nguyên do khiến giá giày nam đẹp thấp. Một là gia công tại Việt Nam, quy trình không quá hiện đại, phức tạp, chất liệu phổ biến. Hai là giày chất lượng thấp từ các nguồn hàng không rõ ràng.

Thêm vào đó, đa số các shop bán giày giá thấp hiện nay với mức giá thấp thế này, khách hàng không thể đổi trả giày. Các dịch vụ bảo hành, làm mới cũng không có. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng phải thử đi thử lại chắc chắn và cảm thấy khá yên tâm với đôi giày thì mới nên mua. Nhưng đến với BrotherConcept thì khác, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành cũng như đổi trả ngay cả những đôi giày giá thấp nhưng cam kết hoàn toàn chất lượng.

Giày giá thấp nhưng chất lượng cao

Giày giá thấp nhưng chất lượng cao.

Giày giá trung bình

Đây là mức giá giày nam đẹp khá ổn. Đặc biệt nếu mức giá này xuất hiện ở những địa chỉ uy tín, thì đây thật sự là một “món hời” với khách hàng. Một đôi giày có “chất”, bền bỉ, thậm chí còn được đổi trả – bảo hành – làm mới. Chỉ với chưa đến 5 triệu đồng, khách hàng đã mang về không chỉ là giày, mà còn là phong cách, là sự hài lòng tuyệt đối.

Ví dụ như BrotherConcept – một địa chỉ nổi bật với mức giá giày nam đẹp, có các mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Đến với BrotherConcept, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối không chỉ vì chất lượng giày mà còn với các dịch vụ đi kèm:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Có đầy đủ chính sách đổi trả và bảo hành.

002

Giày giá cao

Với mức giá giày nam đẹp cao ngất ngưởng thế này, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt đối.

Chất liệu giày không chỉ là da bò, mà còn là da cừu, da đà điểu, cá sấu,… Chất lượng không có gì ngoài hai chữ “Tuyệt hảo”. Thậm chí, với mức giá cao hơn 5 triệu vài lần, khách hàng có thể nhận được những đôi giày thủ công duy nhất trên thế giới, không có đôi thứ hai giống hệt.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, nhiều cửa hàng lợi dụng sự mù mờ thông tin của khách hàng để bán giày bình dân với giá trên trời. Đây là điều khó tránh khỏi, khách hàng phải hết sức tỉnh táo.

 Đôi Oxford hiệu Giacommeti – $1075 (Tương đương hơn 20 triệu VNĐ)

Đôi Oxford hiệu Giacommeti – $1075 (Tương đương hơn 20 triệu VNĐ)

Tùy vào điều kiện kinh tế mỗi người, các khách hàng có thể lựa chọn giày trong từng khoảng giá sao cho phù hợp. Lời khuyên cuối cùng BrotherConcept muốn gửi tới các khách hàng chính là: dù thế nào cũng phải hợp lý! Đắt quá hoặc rẻ quá, mà không hợp lý, thì cũng không phải lựa chọn sáng suốt.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904326305 để được tư vấn thêm.

>> Xem các mẫu giày hot không cưỡng nổi tại:

  • Website:brotherconcept.com
  • Address: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone:  0904326305
  • Email: brotherconcept@gmail.com

 

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo facebook: https://www.facebook.com/brotherconcepthome

Bài viết liên quan

Bí quyết chọn giày nam văn phòng 2021

Địa chỉ mua giày tây nam đẹp chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ shop giày nam tại tphcm được giới văn phòng săn tìm

Trả lời