Mẹo đo ni đóng giày và chọn giày nam chuẩn

Ngày nay, giày nam trở thành món đồ ko  thể thiếu của quý ông. Chọn giày nam sao vừa chân, chất lượng luôn là thắc mắc của các chàng trai. Vậy dự đâu để biết đâu là các mẫu giày nam đáng đồng tiền bát gạo phải bỏ ra, hãy cùng vương quốc giầy soi 5 tiêu chí sau nhé.

1. ĐỘ THOẢI MÁI ÊM CHÂN.

Đôi giày nam tốt là đôi giày đồng hành cùng bạn trên các nẻo đường thoải mái, không gây đau chân , sưng tấy. Chúng không chỉ bảo vệ khỏi tác động va đập bên ngoài mà phải đảm bảo khiến bàn chân, ngón chân thoải mái.

Khi chuẩn bị mua giày nam, nên kiểm tra cẩn thận lót giày, đế giày và chất da đảm bảo độ đàn hồi, êm ái ko bị quá cứng, ko gian bên trong đủ rộng cho ngón chân linh hoạt ngọ nguậy mà ko quá gò bó.

2, HÃY CHÚ Ý TRỌNG LƯỢNG CỦA ĐÔI GIÀY.

Nếu đôi chân chịu sức nặng cả cơ thể và cả đôi giày nam thì bước chân của bạn có còn linh hoạt? Vì vậy hãy chọn cho mẫu giày nam nhẹ nhàng, ko quá nặng n di chuyển thoải mái nhất.

3. VỪA VẶN LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

2 yếu tố bên trên quan trọng, quan trọng nhất là độ vừa chân với đôi giày nam muốn lựa chọn. Hãy đảm bảo rằng vừa vặn với chiều dài của đôi chân, vừ không gian bên trong để có thể thoải mái đi lại nhất.

Bài nên đọc :   Quy tắc vàng khi mang giày lười cho phái mạnh

Đừng nên chọn đôi giày rộng , vì sẽ dễ dàng khiến bạn lạc lõng chính đôi giày mình.

4. KIỂM TRA ĐẾ GIÀY.

Phần đế chắc chắn đảm bảo đôi giày nam di chuyển thuận tiện, ko  bị trơn trượt té ngã. Những đôi giày đế gỗ có tính ma sát cao- độ bền lớn hơn đế cùng loại.

5.CUỐI CÙNG, CHỌN CỬA HÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Để tìm đôi giày nam hội tụ đủ yếu tố trên thì bạn cần nơi bán giày chất lượng. Hãy tham khảo thông tin địa điểm mua giày uy tín khi mua chúng về nhé.

Để chọn các đôi giày nam đẹp và tỉ mỉ mời bạn qua shop giày da nam cao cấp để lựa chọn đôi giày phù hợp với bạn.

Bài viết liên quan

Chọn giày nam phù hợp có thể làm bạn tự tin khi đi làm

Cách chọn giày da nam buộc dây chuẩn phong cách cho các chàng

ops.pham

Leave your thought here