Chọn giày nam đúng kiểu để đẹp như quý ông ‘Kingsman’

Không chỉ được mãn nhãn với các pha hành động kịch tính và những trang phục sang trọng đẹp mắt theo phong cách cổ điển bậc nhất. Kingsman còn đưa ra thông điệp :  “Bên cạnh những bộ suit lịch lãm dành cho một quý ông, không thể không nhắc tới sự phối hợp khiến bộ trang phục thêm phần hoàn hảo hơn cả là một đôi giày da”

giay da

Chính từ điểm nhấn ngay từ đầu phim đã có thể nhận ra sự yêu thích của các điệp viên khi nhắc tới hai mẫugiày Oxford và Brogue bởi lựa chọn chúng trở thành câu mật mã “Oxford not Brogue”- Giày Oxford, không phải giày Brogue- một nguyên tắc cơ bản phải biết ăn diện như một quý ông. Giày Oxford là loại giày trang trọng có phần buộc dây đóng.

Mẫu giày oxford trang trọng trong phim Kingsman

Mẫu giày oxford trang trọng trong phim Kingsman

Mũi giày Brogue với phần họa tiết tạo điểm nhấn cũng như để nhận biết sự khác nhau

Mũi giày Brogue với phần họa tiết tạo điểm nhấn cũng như để nhận biết sự khác nhau

Và bí quyết đầu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp khi kết hợp giày để hợp với bộ trang phục ở đây luôn là lựa chọn giày cùng tông màu với bộ trang phục. Như trước khi vận một bộ trang phục ra ngoài thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ ngay đến là đôi giày với màu sắc đó có phù hợp với màu áo vest mà bạn định mặc cũng như bối cảnh nơi bạn định tới hay không ?

giay 3

Điệp viên lịch lãm Harry Hart

Điển hình như khi muốn xuất hiện với tại những bữa tiệc cần sự chỉnh chu  sang trọng lịch lãm nhất để gặp gỡ giao lưu thì sẽ phù hợp hơn cả là sự kết hợp một đôi giày Oxford đen bóng cùng bộ vest màu đen hay màu xanh đậm.

Điệp viên lịch lãm Harry Hart

Gary “Eggsy” và bộ ảnh ra mắt thương hiệu thời trang Kingsman của Mr. Porter

Đôi giày da – phụ kiện không thể thiếu đối với các quý ông trong phim như một thứ vũ khí hay cách thể hiện phong cách đẳng cấp bởi “lối chào trang trọng của một quý tộc Đức” thì bạn cũng có biết  đối với cuộc giao tiếp thường ngày thì lần đầu tiên gặp gỡ, đôi giày luôn được coi như điểm thu hút đối phương đầu tiên trước cả khuôn mặt hay trang phục của bạn. Một đôi giày có phong cách, sự kết hợp hào hòa thể hiện sự cá tính cũng như tinh tế trong cách ăn mặc của chủ nhân.

Một đôi giày thể hiện phong cách của bạn ngay trong lần gặp đầu tiên

Một đôi giày thể hiện phong cách của bạn ngay trong lần gặp đầu tiên

Như một câu nói “Một đôi giày tốt có thể đưa ta đến mọi nơi” giày còn không chỉ là phương tiện bảo vệ đôi chân mà còn thể hiện phong cách của bạn trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình những đôi giày vừa vặn và phù hợp phong cách bạn nhé!

Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu giày thời trang nam cao cấp cho các chàng, bạn có thể ghé đến Brotherconcept Shop  để được tư vấn và lựa chọn đúng cách bạn nhé:

  • Website: brotherconcept.com
  •  Address: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.Ho Chi Minh
  • Phone:  0904326305
  • Email: brotherconcept@gmail.com

Bài viết liên quan

Chọn giày nam phù hợp có thể làm bạn tự tin khi đi làm

Bí quyết chọn giày nam đẹp và chất lượng

Bí quyết chọn giày nam phù hợp cho người có đôi chân to

Trả lời