Giày Tây đi mưa, có hay không?

Chắc hẳn vào mùa mưa gió như thế này, các quý ông của chúng ta, nhất là những ai làm việc văn phòng hay sử dụng giày da hằng ngày rất đau đầu về chuyện những đôi giày da luôn sũng nước.

Không nên để những đôi giày Tây bị thấm nước vì da của chúng rất dễ bị hư và giảm tuổi thọ của giày.

Liệu có cách nào để giải quyết những trường hợp nhức não như thế này hay không?

Bạn mong chờ một giải pháp giải quyết vấn đề này? Hay tuyệt vời hơn là một đôi giày Tây có thể tha hồ đi mưa mà không sợ mau hư?

Chúng ta hay cùng giải quyết từng vấn đề một nhé!

  • Có rất nhiều trang web đã viết về những cách để bảo quản giày Tây sau khi đi mưa. Bạn có thể tham khảo những bài viết ấy trên mạng. Tuy nhiên, có một bài viết về bảo quản giày Tây số dzách mà bạn không thể bỏ qua, hãy xem ngay.
  • Vậy thì còn một đôi giày Tây có thể đi mưa thì sao nhỉ? Theo khảo sát đến hiện giờ thì chưa có. Các chất liệu da động vật hay da nhân tạo đều rất ngại tiếp xúc với nước. Vì vậy, việc giữ giày Tây tránh khỏi các tác nhân gây nguy hiểm tới tuổi thọ và chất lượng của nó là điều cực kì quan trọng.
Giay tay derby retro
Một mẫu giày order hot nhất có tên là Giày Tây derby retro của BrotherConcept

Hãy luôn cân nhắc lựa chọn cho mình một đôi giày chất lượng, vừa bền, vừa hợp thời trang và cả túi tiền nữa nhé! Giày Tây cũng như một em thú nuôi đều cần quan tâm, chú ý và săn sóc mỗi ngày.

Tham kháo thêm các bài viết và mẫu giày Tây chất lượng tại:

GIÀY BROTHERCONCEPT – CHUYÊN GIÀY DA NAM CAO CẤP

Facebook : www.facebook.com/BrotherConceptCom
Website: Brotherconcept.com
Địa chỉ kho giày: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Quận 4, HCM
Hotline mua ngay: 0904326305

Bài viết liên quan

 

Trả lời