Triển lãm giày tây tại công viên nước Valley Of The Spring

Lễ hội triển lãm giày tây tại công viên nước Valley of The Spring được đánh giá là cơ hội quý giá nhất đối với ngành giày da Việt Nam. Triển lãm Valley Of The Spring được đánh giá là nơi uy tín nhất đối với người tiêu dùng quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng với hơn 800 thương hiệu có mặt đây.

Các gương mặt lớn tham gia triển lãm đến từ Việt Nam :

1 Giày Tây cao cấp BrotherConcept:

Được biết đến là thương hiệu giày uy tín, chất lượng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Qua quãng đường 3 năm thành lập và phát triển. BrotherConcept ngày càng thể hiện mình là một thương hiệu đáng để các quý đến sắm cho mình một đôi giày.

Với phương châm sự hài lòng của khách là yếu tố quyết định thành công. Tham gia triển lãm lần này, BrotherConcept đã mang theo những đôi giày tốt nhất. Với hi vọng, qua triển lãm này, Brotherconcept sẽ được nhiều người biết đến hơn. Và ngày một phát triển hơn để vươn lên vị thế dẫn đầu

Giày tây nam Brogue Oxford Short Wing đen
Giày tây nam Brogue Oxford Short Wing đen tại BrotherConcept

2 Giày tây cao cấp Dr.Martens

Là một thương hiệu thời trang ở Anh với các dòng phụ kiện, giày dép, quần áo… Ngoài Dr. Martens, thương hiệu này còn có những nhãn hiệu khác như: Doctor Martens, Doc Martens, Docs or DMs. Các sản phẩm giày dép của thương hiệu được nhận diện bởi những miếng đế đệm phía trong. Cấu trúc welt ấn tượng được may bằng chỉ vàng. Thương hiệu được xây dựng bởi một bác sĩ thuộc quân đội Đức trong thế chiến II và bạn ông, tiến sĩ Herbert Funck. Năm 1952, họ thành lập một nhà máy sản xuất ở Munich. Năm 1959, công ty phát triển mạnh và hai ông quyết định đẩy mạnh thị trường quốc tế. Gần như lập tức, nhà sản xuất giày R.Griggs Group Ltd. đã mua lại bản quyền để sản xuất tại Anh quốc. Griggs đã “anh hóa” tên gọi. tái định hình lại gót chân để phù hợp thị hiếu thị trường tại đây. Sau đó lấy chỉ vàng khâu lên như một “nhận diện” thương hiệu.

Với chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, những đôi giày mà Dr.Martens đem đến triển lãm giày tây tại công viên nước Valley of the Spring lần này vô cùng đáng để trầm trồ.

3 Clarks

Hiệu giày Clarks được sinh ra tại nước Anh bởi chàng trai James Clark. Khi đó năm 1825, James Clark đang làm việc tại các xưởng thuộc da của anh trai mình là Cyrus. Khi những mãnh da vụn bị bỏ đi chất thành đống. Thì James đột nhiên chớp lên một ý tưởng là tạo ra những đôi dép đi trong nhà. Từ đây, đôi Clark đầu tiên tạo nên nền móng thương hiệu Clarks phát triển. Chỉ một vài năm sau, những đôi dép da cừu được sinh ra.

Lời cam kết về chất lượng, sự thoải mái và phong cách thời trang Anh Quốc thanh lịch luôn không đổi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Clarks khẳng định “chúng tôi luôn đặt trái tim vào mỗi sản phẩm để tạo ra những đôi giày đầy phong cách, bảo vệ và chăm sóc cho đôi chân của khách hàng” đã tạo nên thành công cho hãng trên toàn thế giới.

 

4 Vua Giày Da

Là người Việt Nam, chắc hẳn cái tên Vua Giày Da là quá quen thuộc. Với các sản phẩm nổi tiếng về dép, giày da. Được đánh giá có chất lượng khá cao tại thị trường Việt Nam. Vua giày da ngày càng cố gắng vươn mình ra thế giới qua triển lãm giày tây Valley of the Spring.

5 Thương hiệu giày da Allen Edmonds

Thương hiệu giày tây nổi tiếng của Bỉ, được thành lập từ năm 1922 bởi Elbert W. Allen. Với các giá trị được duy trì bền bỉ và nhất quán tuyệt đối theo thời gian. Allen Edmonds là sự lựa chọn của nhiều chính trị gia, các nhà lãnh đạo lừng lẫy và những nhân vật quyền lực trong ngành giải trí. Danh sách khách hàng VIP của Allen Edmonds bao gồm Bộ trưởng Stephen Harper của Canada, Thủ tướng Ronald Reagan, George H.W. Bush và Bill Clinton… Trong đó, niềm tự hào to lớn của hãng là cả George W. Bush và Bill Clintonall đều lựa chọn giày Allen Edmonds trong lễ nhậm chức. Một trong những dịp quan trọng nhất đánh dấu sự nghiệp chính trị của họ.

Không phải ai cũng biết rõ Allen Edmonds. Nếu là người sành giày đặc biệt là giày da mới biết được giá trị thực sự của một đôi giày Allen. Chất liệu da tuyệt vời cùng những đường may được thủ công tỉ mỉ. Khiến những chính trị gia, những người nổi tiếng nói cách khác là những người thuộc tầng lớp thượng lưu ưa thích và mê mẩn thương hiệu “quý tộc” này.

 

 

Giày tây và vest, cách phối đồ cho chú rể

Bảo vệ giày tây sau khi đi mưa.

Giày lười-Penny Loafer, biểu tượng bất tử của thời trang.

Trả lời